2 cách nấu canh rau củ chay ngọt lành, thanh mát
Cách 1: Canh rau củ chay thập cẩm
A. Chuẩn bị nguyên liệu
B. Tiến hành nấu canh rau củ chay thập cẩm
Bước 2:
- Đun sôi nước (khoảng 1 lít nước), sau đó cho bí đao vào nồi, nêm thêm gia vị đun cho đến khi sôi thì vặn lửa nhỏ.
Bước 3:
- Cho hỗn hợp ngô bao tử, cà rốt, nấm hương vào chảo xào cho đến khi các nguyên liệu chín tái, nêm thêm gia vị cho đậm đà, nếu không có hạt nêm chay bạn có thể dùng bột canh thay thế.
Bước 4:
- Đổ các nguyên liệu vừa xào vào nồi bí đang sôi, để lửa nhỏ, đậy vung để cho các loại rau củ được chín. Sau đó lần lượt cho tiếp đậu phụ cắt lát đun khoảng 2 phút thì cho rau mùi vào rồi tắt bếp.
Bước 5:
- Múc canh ra bát và thưởng thức thôi nào!
Bát canh rau củ thập cẩm chay trông thật ngon và hấp dẫn phải không các bạn? Vị thơm của nấm, hòa quyện với vị ngọt bùi của bí đao và ngô bao tử rất hấp dẫn, bổ dưỡng và thanh tịnh. Chúc các bạn làm thành công món canh rau củ thập cẩm nấu chay này nhé!
Cách 2: Canh rau củ chay hầm ngô ngọt lịm
A. Chuẩn bị nguyên liệu
B. Thực hiện nấu canh rau củ chay hầm ngô
Điện thoại: 0979485003 – 0903403933
– Cơ Sở 2: Tầng 1 Tòa 102 Usilk City, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 0903464808 – 0971790499
– Cơ Sở 3: Số Nhà 5, Ngõ 29 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Điện Thoại: 0903464808 – 0962607758
– Cơ Sở 4: Số Nhà 71B, Đường 9, Tập Thể F361 An Dương, Hà Nội.
Điện thoại: 0903403933 – 0979485003
Email: lienhe.tamchay@gmail.com