Thực phẩm chay sỉ lẻ toàn quốc chất lượng, giá tốt tại Tâm Chay

  • Admin
  • 03/06/2020

Thực phẩm chay sỉ lẻ đang là nhu cầu hàng đầu của thị trường hiện nay nhờ xu hướng ăn chay với các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn từ thực vật của con người ngày càng tăng cao. Không đơn thuần mang tính tôn giáo, ăn chay còn có tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, bảo vệ môi trường.

Thực phẩm chay sỉ lẻ – Đa dạng mặt hàng trên thị trường

Thực phẩm chay sỉ lẻ là từ khóa chưa bao giờ hết “hot” trong những năm gần đây, với mặt hàng trên thị trường vô cùng phong phú và đa dạng. Từ hàng khô, gia vị, sản phẩm cấp đông, sản phẩm làm mát cho đến nhiều loại mặt hàng tươi được chế biến sẵn đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Thực phẩm chay sỉ lẻ

Các mặt hàng thực phẩm chay không chỉ được yêu thích bởi sự thanh đạm mà vẫn bổ dưỡng mà còn mang đến doanh thu cho nhiều đơn vị kinh doanh, bởi số lượng người ăn chay ngày càng có xu hướng tăng nhanh tại Việt Nam. Nhu cầu tìm mua thực phẩm chay sỉ lẻ toàn quốc cũng vì thế mà tăng chóng mặt.

Tuy nhiên, sau những thông tin nghi vấn về chất lượng thực phẩm chay do sản xuất, chế biến trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, nhiều cửa hàng kinh doanh cũng như người tiêu dùng đã nhanh chóng chuyển qua tìm mua, sử dụng những sản phẩm chay quen thuộc đến từ các thương hiệu uy tín, với chất lượng tốt, giá cả phải chăng như Tâm Chay.

Tâm Chay – Địa chỉ cung cấp thực phẩm chay sỉ lẻ toàn quốc

Hiện nay, Tâm Chay là một trong những địa chỉ cung cấp thực phẩm chay sỉ lẻ toàn quốc chất lượng, giá tốt, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng trên toàn quốc. Tất cả sản phẩm chay đều được Tâm Chay tuyển chọn kỹ càng, chế biến sạch sẽ, có nguồn gốc rõ ràng, đã được kiểm định chặt chẽ vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực phẩm chay sỉ lẻ

Với mong muốn đem món ăn chay của nhà hàng đến với mọi người, mọi nhà, lan tỏa ẩm thực chay đến cộng đồng, xuất phát từ chính cái “tâm”, Tâm Chay cam kết về chất lượng và trải nghiệm ý nghĩa cho thực khách.

Thực phẩm chay sỉ lẻ

Thực phẩm chay tại Tâm Chay vô cùng đa dạng, bổ dưỡng, trình bày đẹp mắt, được hàng trăm khách hàng chọn lựa. Bên cạnh cung cấp sỉ lẻ, Tâm Chay còn phục vụ tại quán, cung cấp dịch vụ nấu cỗ chay, ship đồ chay Hà Nội… vô cùng độc đáo, hấp dẫn và an toàn cho sức khỏe.

Thực phẩm chay sỉ lẻ

Khách hàng có nhu cầu mua thực phẩm chay sỉ lẻ, vui lòng liên hệ:

TÂM CHAY – GIEO NHÂN TỐT GẶT QUẢ LÀNH

– Cơ Sở 1: Nhà B3, Số 2 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Điện thoại: 0979485003 – 0903403933

– Cơ Sở 2: Tầng 1 Tòa 102 Usilk City, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.

Điện thoại: 0903464808 – 0971790499

– Cơ Sở 3: Số Nhà 5, Ngõ 29 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

Điện Thoại: 0903464808 – 0962607758

– Cơ Sở 4: Số Nhà 71B, Đường 9, Tập Thể F361 An Dương, Hà Nội.

Điện thoại: 0903403933 – 0979485003

Email: lienhe.tamchay@gmail.com

Fanpage: Tâm Chay