Tâm Chay Restaurant - Gieo Nhân Tốt - Gặt Quả Lành

  • Admin
  • 29/03/2020

Được truyền cảm hứng từ lối sống KHÔNG LÀM KHỔ MÌNH – KHÔNG LÀM KHỔ NGƯỜI & KHÔNG LÀM KHỔ TẤT CẢ CHÚNG SINH. Chúng tôi đã tạo ra hệ thống chuỗi nhà hàng chay thương hiệu “TÂM CHAY” – Với ý nghĩa ĂN CHAY xuất phát từ TÂM YÊU THƯƠNG! Ước nguyện của TÂM CHAY là mong muốn có thể mang đến cho nhiều người những bữa ăn thanh tịnh, không có sự đau khổ của các giống loài.Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại một trải nghiệm mới về ẩm thực: Ăn Chay Vui Vẻ!

Cuộc sống tuy còn nhiều khó khăn vất vả,nhưng khi chúng ta mở rộng lòng yêu thương, cuộc đời sẽ chỉ còn đọng lại đầy tiếng cười hạnh phúc.Với tâm niệm mọi thứ xuất phát từ TÂM, nhất định sẽ CHẠM ĐẾN TRÁI TIM, Chúng tôi không chỉ đặt tâm mình vào việc chọn lựa món ăn, mà còn tìm kiếm phương pháp chế biến, công nghệ bảo quản thực phẩm hiện đại để đảm bảo chất lượng món ăn được tốt nhất.

TÂM CHAY định hướng sẽ trở thành một trong những chuỗi nhà hàng tiên phong ứng dụng công nghệ NƯỚC SỨC KHỎE TRIM ION từ NHẬT BẢN trong ngâm rửa, chế biến và pha chế các sản phẩm.Chúng tôi hân hạnh kính mời quý khách hãy chậm rãi thưởng thức các món ăn từ những đầu bếp tài hoa của TÂM CHAY trân trọng chuẩn bị!

Thương hiệu Tâm Chay được thể hiện kết hợp giữa biểu tượng và chữ viết tên gọi thương hiệu. Biểu tượng là hình khóm lá trúc rủ nửa xanh đậm, nửa xanh cốm biểu thị sự sống yên bình, an nhiên, thanh tịnh, tĩnh lặng, trầm lắng nhưng vẫn xanh tươi tốt và phát triển mạnh mẽ. Khóm lá trúc còn biểu thị hình dạng trái tim vừa thể hiện ý nghĩa tên thương hiệu vừa thể hiện ý nghĩa về sự yêu thương, hạnh phúc. Tên gọi “Tâm Chay” được thể hiện bằng font chữ độc đáo, đơn giản viết thường theo cách bình dị, mộc mạc. “Tâm Chay” là cụm từ ngắn gọn nói lên ý nghĩa của việc ăn chay xuất phát từ “tâm” và vì sức khỏe chứ không đặt nặng vấn đề tôn giáo hay ý nghĩa tâm linh. Cụm từ slogan gắn liền theo tên thương hiệu “Gieo nhân tốt, gặt quả lành” như một lần nữa khẳng định về tên gọi của thương hiệu, với ý nghĩa cũng hết sức bình dị, dễ hiểu với tất cả mọi người.

Thương hiệu “Tâm Chay” có thể sử dụng theo nhiều cách linh hoạt trong mọi trường hợp. Có thể chỉ sử dụng biểu tượng, cũng có thể sử dụng kết hợp với chữ viết theo chiều dọc, kết hợp chiều ngang trái, phải…mà vẫn sẽ không làm thay đổi ý nghĩa của tên gọi thương hiệu.