img

Giò Lụa Thượng Hạng - 1Kg

Giá: 120.000Đ

  • Admin
  • 02/06/2020

Giò lụa chay là món ăn “vạn người mê” bởi hương vị thơm ngon và những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Cùng tìm hiểu về sản phẩm này trong bài viết sau đây.

Giò lụa chay - Tinh hoa ẩm thực từ những nguyên liệu thuần chay

Khác với giò lụa làm từ thịt, mỡ heo và bột, giò lụa chay được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thuần chay như mì căn tươi, gia vị chay, dầu thực vật. Trong đó, mì căn là một loại thực phẩm chay đặc biệt có nguồn gốc từ bột lúa mì, hàm lượng dinh dưỡng cao và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.

giò lụa thượng hạng

Mì căn tươi

Mì căn là nguyên liệu chính dùng để tạo nên nhiều món ăn thuần chay. Mì căn có nguồn gốc từ Nhật Bản - đất nước của những món ăn ngon, bổ dưỡng. Nó được tạo nên từ bằng cách cho bột mì nhào với nước, sau đó loại bỏ phần tinh bột, giữ phần đạm còn lại. Tiếp theo, đem phần đạm này luộc hoặc hấp lên là hoàn thành.

Mì căn được dùng để thay thế cho thịt khi chế biến các món giò chay, có nguồn gốc từ lúa mì. Mì căn có độ ngọt tự nhiên của thực vật, kết hợp với các loại gia vị chay giúp món giò lụa chay có được hương vị hấp dẫn không thua kém giò thịt.

Vì sao bạn nên ăn giò lụa chay thay vì giò thịt?

Chế biến hoàn toàn từ các nguyên liệu thuần chay, không hóa chất bảo quản, không hàn the, giò lụa chay là món ăn ngon, lành, tốt cho sức khỏe, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Thay vì lo lắng món giò thịt có chứa hàn the và độn nhiều phụ gia sẽ gây hại cho sức khỏe, bạn có thể chuyển sang ăn giò lụa chay. Món ăn này có hương vị thơm ngon tương tự giò thịt. Vị ngọt tự nhiên từ mì căn tươi cùng các gia vị thuần chay sẽ chinh phục vị giác của ngay cả những người sành ẩm thực nhất.

Cách chế biến giò lụa chay

Giò lụa chay có thể chế biến được thành nhiều món ăn ngon như giò cắt khoanh ăn liền, giò kho, giò rim tiêu… hoặc làm nhân cho các loại nem, bánh.

giò lụa chay

Giò lụa chay cắt miếng ăn liền

Các món ăn làm từ giò chay rất hợp để thưởng thức với cơm trắng hoặc ăn cùng với bún, kẹp với bánh mì, salad, bánh giầy. Bạn cũng có thể xắt sợi giò lụa chay để nấu món bún thang cùng với nước hầm xương, trứng thái sợi, thịt gà xé phay… tạo nên bữa sáng dinh dưỡng cho cả nhà.

Giò lụa chay bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh ở nhiệt độ - 18 độ C. Trước khi chế biến, cho giò ra ngoài nhiệt độ phòng rã đông tự nhiên. Cắt lấy phần vừa ăn rồi lại tiếp tục bảo quản trong ngăn đá.

Mua giò lụa chay ở đâu uy tín, đảm bảo chất lượng?

Hệ thống nhà hàng Tâm Chay chế biến và cung cấp giò lụa chay chất lượng. Sản phẩm được làm hoàn toàn từ các nguyên liệu thuần chay, không hàn the, không chất bảo quản, không phẩm màu, an toàn cho sức khỏe.

Giò lụa chay gói 1 kg do Tâm Chay chế biến có giá bán lẻ là 120.000 đồng/kg. Giò lụa chay đảm bảo dinh dưỡng và tốt cho sức khỏe. Bạn có thể mua loại giò chay này về chế biến thành món chả chiên hấp dẫn cho cả gia đình đổi bữa.

giò lụa chay

Giò lụa thượng hạng do hệ thống nhà hàng Tâm Chay chế biến và phân phối

Thưởng thức giò lụa chay thượng hạng của Tâm Chay mang đến trải nghiệm vị giác tuyệt vời, khó quên cho cả gia đình.

Để đặt mua giò lụa chay thượng hạng do hệ thống nhà hàng Tâm Chay chế biến, xin vui lòng liên hệ:

Tâm Chay - Gieo nhân tốt - Gặt quả lành

Hệ thống nhà hàng
Cơ Sở 1: Nhà B3, Số 2 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Điện thoại: 0979485003 - 0903403933
Cơ Sở 2: Tầng 1 Tòa 102 Usilk City, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội.
Điện thoại: 0903464808 - 0971790499
Cơ Sở 3: Số Nhà 5, Ngõ 29 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.
Điện Thoại: 0903464808 - 0962607758
Cơ Sở 4: 365 Trương Định, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện Thoại: 0904.052.195
Hotline: 0903464808
Email: siledochay@gmail.com